iOSThủ Thuật Điện thoại

Bỏ túi thủ thuật xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại

Bạn vừa mới xem được video nào đó hay ho trên Facebook nhưng lỡ nhấn nhầm nên video đã “biến mất”? Theo dõi cách xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại để tìm lại video.

Video trên Facebook rất được người dùng mạng xã hội này yêu thích. Vì video của ứng dụng đa dạng chủ đề, nhất là các kênh review phim, truyện, đang HOT hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm có không ít người dùng gặp phải tình trạng trớ trêu là đang xem hoặc từng xem một video hay nào đó. Nhưng khi tìm lại thì không biết video này ở đâu. Vậy nên, để tránh tình trạng khó chịu này, hãy tham khảo cách xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại được Blog Chăm Chỉ chia sẻ cụ thể trong chuyên mục thủ thuật điện thoại hôm nay nha.

Cách xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại

Tìm hiểu cách xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại

Xem lại video đã xem trên Facebook trên điện thoại iPhone/Android là thủ thuật không quá phức tạp. Vì Facebook đã có sẵn tính năng Nhật ký giúp bạn thực hiện điều này.

Cách xem lại video đã xem Facebook bằng điện thoại Android và iPhone

Để xem lại video đã xem trên ứng dụng Facebook, có hai cách cụ thể như sau,

Cách 1: Xem lại nhật ký video đã xem

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên dế yêu lên > Đối với người dùng Android thì nhấn vào ảnh đại diện góc trên bên phải có 3 gạch ngang. Còn với người dùng iPhone thì nhấn vào 3 gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Nhấp chọn vào tên tài khoản Facebook của bạn > Khi chuyển sang giao diện trang cá nhân > Bạn nhấn vào dấu 3 chấm hàng ngang bên cạnh dòng “Thêm vào tin”.

Xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại bước 1

 • Bước 3: Tại trang Cài đặt trang cá nhân > Bạn chọn mục Nhật ký hoạt động.

Xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại 2

 • Bước 4: Cuộn xuống và nhấn vào mục Xem hành động đã ghi.

Xem lại hành động đã ghi

 • Bước 5: Đợi ứng dụng Facebook load một chút > Bạn nhấn Bộ lọc > Chọn Hạng mục > Nhấn chọn mục Video bạn đã xem > Lúc này, những video mà bạn đã xem trước đó sẽ hiển thị.

Video bạn đã xem

Lưu ý:

 • Đối với nhật ký hoạt động và video đã xem Facebook trên điện thoại. Bạn chỉ có thể biết được mình đã xem video nào vào thời gian nào. Chứ ở phiên bản hiện tại, Facebook chưa cho phép xem lại video ở phần nhật ký trên dế yêu. Đây cũng là lý do cho câu hỏi “Tại sao không xem lại được video đã xem trên Facebook”. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại video nếu đăng nhập vào Facebook trên máy tính.
 • Nếu cần xóa lịch sử video đã xem, bạn chỉ cần nhấn Xóa lịch sử video ở phía trên. Hoặc nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh video đó, chọn Xóa là xong.

Cách 2: Tìm kiếm lại video đã xem

Nếu như bạn nhớ video đã xem ở trang Facebook nào, bạn có thể tìm kiếm lại trang đó, tài khoản Facebook đó để xem lại video nhé. Hoặc nếu bạn đã từng bấm thích video đó, bình luận tương tác vào video đó. Có thể xem lại trong Nhật ký hoạt động để tìm ra trang cá nhân có chứa video mình cần nha.

Tham khảo thêm  [Mẹo hay] Cách mở tin nhắn ẩn zalo khi quên mật khẩu

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook ở máy tính

Như mình đã chia sẻ, bạn có thể xem lại các video đã xem nếu như thực hiện trên Facebook ở máy tính. Vì vậy, admin sẽ hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

 • B1: Bạn mở trình duyệt trên máy tính của mình và đăng nhập Facebook.
 • B2: Nhấn vào tên tài khoản facebook của bạn ở danh sách bên trái để truy cập vào trang cá nhân.
 • B3: Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh mục “Xem thêm” như hình > Chọn vào Nhật ký hoạt động.

Xem nhật ký hoạt động facebook trên máy tính

 • B4: Nhấn chọn vào mục Video bạn đã xem > Lịch sử xem video sẽ hiện lên, bạn chỉ việc nhấn chọn vào chữ video ở dòng nhật ký đó là xem lại video đã từng xem trước đó nhé (Hoặc chỉ cần nhấn chuột vào dòng nhật ký đó là được).

Video bạn đã xem

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm lại được video mình cần với thủ thuật xem lại video đã xem Facebook trên điện thoại được Blog Chăm Chỉ chia sẻ nha.

XEM THÊM

 • Hướng dẫn xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt từ A – Z
 • Hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo trên Facebook khi xem video
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button