Tin Tức Công Nghệ

Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không? [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC]

Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không là câu hỏi được nhiều người dùng tìm kiếm. Blog Chăm Chỉ đã có câu trả lời chi tiết dành cho bạn về vấn đề này trong phần tiếp theo.

Đối với Zalo, bạn có thể kết bạn với người khác để thoải mái nhắn tin/gọi điện. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn muốn xóa kết bạn với một ai đó vì vô số lý do khác nhau. Vậy nhưng, bạn e ngại không biết người đó có biết hay không? Vì thế, xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không là thắc mắc đang được rất nhiều người thắc mắc. Blog Chăm Chỉ đã đi tìm hiểu về vấn đề này và có lời giải đáp cặn kẽ ở chuyên mục tin tức công nghệ hôm nay.

Giải đáp – Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?

Giải đáp – Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?

Dù chỉ là thao tác Xóa kết bạn nhưng lại khiến một số người dùng Zalo băn khoăn. Bởi bạn không biết rằng hành động này đối phương có biết hay không? Chưa kể đến, một số bạn còn thắc mắc không biết được rằng sau khi xóa thì tin nhắn giữa bạn và tài khoản đó có bị “biến mất” không. Và tất tần tật các thắc mắc này sẽ được mình giải đáp ngay.

Đáp án – Xóa kết bạn trên Zalo người đó có biết không?

Trước tiên, admin sẽ hướng dẫn các thao tác xóa kết bạn trên Zalo dành cho bạn nào chưa biết cụ thể như sau:

  • Mở Zalo lên > Nhấn vào tin nhắn với người mà bạn muốn xóa (Hoặc nhấn qua tab Danh bạ và nhấn chọn vào tài khoản Zalo của người đó)
  • Trong giao diện nhắn tin > Nhấn vào 3 gạch ngang góc trên cùng bên phải màn hình > Nhấn chọn Trang cá nhân.

Vào trang cá nhân của người khác trên Zalo

  • Tiếp tục, ở trang cá nhân của tài khoản đó, bạn nhấn vào 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > Nhấn Xóa bạn > Xác nhận lại lần nữa.

Xóa bạn trên Zalo

Mặc dù hành động xóa bạn sẽ không có bất cứ một thông báo nào cho đối phương biết. Nhưng không đồng nghĩa rằng họ không hề biết là bạn đã xóa kết bạn với họ. Bởi sau khi xóa xong, bạn và người đó sẽ thành “người lạ”. Khi họ vào tin nhắn của bạn và họ sẽ thấy thông báo “người lạ” ngay dưới tên nick zalo của bạn. Đi kèm với đó là dòng chữ “kết bạn” ở trên.

Tham khảo thêm  So sánh gas lạnh R410A và gas lạnh R32

Thông báo người lạ trên Zalo

Chưa dừng lại ở đó, nếu tài khoản của bạn cài đặt “không cho phép người lạ nhắn tin”. Thì khi bạn xóa xong, nếu người đó muốn gửi tin nhắn đến bạn sẽ không được mà gặp thông báo “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ”. Thông qua thông báo này, họ cũng biết được rằng bạn đã xóa kết bạn Zalo với mình.

Tóm lại

Dù không có thông báo về việc bạn xóa kết bạn với người đó. Nhưng họ vẫn có thể nhận biết được qua các biểu hiện trên. Vậy nên, nếu muốn xóa bạn với ai đó mà không cho họ biết thì rất khó. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nhé!

Hủy kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không nhỉ?

Với thắc mắc hủy kết bạn trên Zalo có mất tin nhắn không, bạn an tâm rằng khi hủy kết bạn sẽ không làm mất tin nhắn. Đoạn tin nhắn của bạn và người đó vẫn được giữ nguyên. Chỉ khác là lúc này hai bạn là người lạ, khi vào tin nhắn vẫn đọc được tin nhắn cũ. Tuy nhiên, nếu người đó chặn tin nhắn của người lạ thì bạn không thể tiếp tục gửi tin nhắn được nha.

Không thể nhắn tin cho người lạ

Do đó, sau khi xóa kết bạn xong thì tin nhắn vẫn còn. Chỉ khi nào bạn xóa luôn cả đoạn hội thoại tin nhắn thì tin nhắn mới mất đi mà thôi.

Blog Chăm Chỉ đã giải đáp xong thắc mắc: “Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?”. Nếu còn câu hỏi nào khác thì để lại bình luận để được admin hỗ trợ bạn nhé!

XEM THÊM

  • Có cách chụp màn hình Zalo kéo dài trên máy tính hay không?
  • Cách chặn người khác thêm vào nhóm Zalo cực đơn giản
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button