iOSThủ Thuật Điện thoại

[Giải đáp thắc mắc] Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không?

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không nhỉ? Làm thế nào để xóa tin nhắn mà đối phương không hay? Xem ngay bài viết của Blog Chăm Chỉ để biết được đáp án cụ thể nhé!

Zalo chính là một trong những ứng dụng nhắn tin/gọi điện miễn phí hàng đầu hiện nay đối với thị trường nước ta. Đối với việc nhắn tin trên Zalo, người dùng có thể thoải mái xóa cuộc trò chuyện, thu hồi tin nhắn, chia sẻ tài liệu..v..v.. Tuy nhiên, nhiều người dùng Zalo, nhất là những bạn mới sử dụng ứng dụng này thường hay thắc mắc: Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không? Blog Chăm Chỉsẽ giải đáp cặn kẽ vấn đề này trong mục Tin tức công nghệ hôm nay.

Hỏi đáp – Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không?

Hỏi đáp – Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không?

Bạn đang muốn xóa một cuộc trò chuyện nào đó trên Zalo của mìnH. Nhưng lại e ngoại rằng đối phương sẽ biết được thao tác này? Lời giải đáp của mình về vấn đề này sẽ giúp bạn không phải lăn tăn nữa.

Đáp án – Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết?

Nếu như bạn chỉ Xóa tin nhắn đơn thuần hoặc xóa cuộc trò chuyện trên Zalo. Thì hãy yên tâm rằng đối phương sẽ không biết được là bạn đã xóa. Bởi đây chỉ là thao tác xóa tin nhắn ở Zalo của bạn. Còn của đối phương thì vẫn được giữ nguyên nên họ sẽ không biết là bạn đã xóa.

Tham khảo thêm  [Hướng dẫn] 3 Cách Kiểm Tra iPhone Lock Hay Quốc Tế Hiệu Quả

Tuy nhiên, nếu như bạn cài đặt “tin nhắn tự động xóa”. Thì thông báo có xuất hiện ở trong tin nhắn nên người đó cũng biết được rằng bạn đã xóa tin nhắn. Ngoài ra, nếu như người dùng không xóa tin nhắn mà thực hiện thu hồi. Thì tức là bạn đã thu hồi tin nhắn cho cả hai bên. Nên chắc chắn Zalo của đối phương cũng nhận được thông báo và biết rằng bạn vừa thực hiện thu hồi tin nhắn nào đó. Lưu ý, nội dung tin nhắn thu hồi nếu người đó chưa kịp đọc thì sẽ không biết được. Thế nhưng vẫn có cách để xem tin nhắn Zalo đã thu hồi nên bạn cần lưu ý nhé!

Tin nhắn tự xóa Zalo

Tóm lại: Nếu bạn xóa cuộc trò chuyện trên Zalo thì người đó sẽ không biết được đâu. Vì chỉ là xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo 1 bên. Do vậy, người dùng có thể thoải mái xóa tin nhắn mà bạn muốn. Nhưng lưu ý trước khi thực hiện vì có thể trong tin nhắn có chứa thông tin, tài liệu quan trọng bạn chưa kịp lưu. Nếu xóa đi thì rất khó lấy lại đó nha.

Xóa cuộc trò chuyện đối phương sẽ không biết

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo có khôi phục được không nhỉ?

Bạn lỡ xóa nhầm cuộc trò chuyện Zalo nào đó và muốn khôi phục lại? Trong trường hợp bạn vừa mới xóa cuộc trò chuyện nào đó thì sẽ hiện lên thông báo: Đã xóa trò chuyện và có chữ “khôi phục” ngay bên cạnh thông báo này. Do đó, bạn chỉ việc nhấn vào mục Khôi phục là được.

Tuy nhiên, để khôi phục cuộc trò chuyện vừa xóa trên Zalo. Người dùng cần phải bật tính năng này bằng cách:

  • B1: Mở ứng dụng Zalo lên > Nhấn vào tab Cá nhân > Nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng (nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình).
  • B2: Nhấn vào mục Tin nhắn > Bật công tắc mục Khôi phục trò chuyện đã xóa.

Khôi phục cuộc trò chuyện vừa xóa

Có cách thu hồi tin nhắn Zalo mà người khác không biết hay không?

Không chỉ xóa tin nhắn, Zalo còn có chức năng thu hồi tin nhắn. Đây là tính năng xóa tin nhắn ở cả hai bên. Đối với việc thu hồi thì trên màn hình tin nhắn của bạn và đối phương đều sẽ nhận được thông báo: Tin nhắn đã được thu hồi. Vậy nên, hiện tại vẫn chưa có cách thu hồi tin nhắn Zalo mà người khác không biết bạn nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn thu hồi tin nhắn sau khi người đó “Đã xem”. Thì đối phương vẫn biết nội dung của tin nhắn thu hồi.

Tham khảo thêm  [GIẢI ĐÁP] Làm sao kiểm tra wifi có bao nhiêu người dùng?

Xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo bên kia có biết không? Mong rằng giải đáp của Blog Chăm Chỉ đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

XEM THÊM

  • Bực bội vì iPhone không đọc được file Word trên Zalo? Xem ngay cách giải quyết
  • [Hướng Dẫn] Cách khắc phục Zalo không gọi được trên máy tính
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button