iOSThủ Thuật Điện thoại

Hướng dẫn xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt từ A – Z

Hello! Bạn đang “đau đầu” vì lỡ gửi quá nhiều lời mời kết bạn? Bạn cảm thấy phiền khi phải xóa từng lời mời đã gửi cụ thể? Xem ngay hướng dẫn xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt của Blog Chăm Chỉ nhé. Tất tần tật những “phiền não” của bạn sẽ được giải quyết.

Mạng xã hội Facebook hiện nay đã quá phổ biến và với Facebook, bạn có thể thoải mái tìm kiếm, tương tác với nhiều bạn mới trên ứng dụng này. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời kết bạn nào đó, không phải lúc nào chủ tài khoản cũng đồng ý. Lý do là bởi Facebook có giới hạn số lượng bạn bè. Đồng thời, nhiều người dùng Facebook chỉ muốn kết bạn với những người quen biết, chứ không muốn kết bạn với người lạ chẳng hạn. Ngược lại, với những lời mời đã gửi đi, nhiều bạn cũng muốn “thu hồi” vì có thể nhấn nhầm mà thôi.

Thế nhưng, khi lỡ gửi quá nhiều lời mời kết, bạn người dùng cũng cảm thấy “rườm rà” khi phải xóa từng lời mời. Vì vậy, thủ thật xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt được đông đảo người dùng quan tâm. Blog Chăm Chỉ đã hướng dẫn cụ thể ở phần tiếp theo rồi đấy.

Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt

Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt cực đơn giản

Lưu ý: Xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook cùng lúc quá nhiều có thể làm bạn bỏ lỡ nhiều lời mời quan trọng đến những tài khoản bạn biết. Do đó, mình sẽ hướng dẫn cách xóa 1 lời mời cụ thể để bạn lọc ra cùng với cách xóa hàng loạt. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn hãy áp dụng biện pháp tốt nhất nhất nha.

Chia sẻ cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng điện thoại (iPhone và Android)

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Facebook trên dế yêu lên > Nhấn vào 3 gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình (với iPhone). Hoặc nhấn vào avatar có 3 gạch ngang góc trên cùng bên phải (với Android).
 • Bước 2: Tại giao diện menu, nhấn vào mục Bạn bè.

Hủy lời mời kết bạn đã gửi bước 1

 • Bước 3: Tại mục Lời mời kết bạn > Nhấn vào Xem tất cả.
 • Bước 4: Nhấn vào dấu 3 chấm hàng ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Xem lời mời đã gửi.

Hủy lời mời kết bạn bước 2

 • Bước 5: Nhấn Hủy ở tài khoản mà bạn không muốn gửi lời mời nữa.

Hủy lời mời kết bạn bước 3

Chia sẻ cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng máy tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Chọn Bạn bè (nằm trong danh sách menu bên trái màn hình, dưới tên tài khoản).
 • Bước 2: Nhấn vào mục Lời mời kết bạn > Chọn Xem lời mời đã gửi.
 • Bước 3: Chọn Hủy yêu cầu bên cạnh tài khoản mà bạn muốn “thu hồi” lời mời.

Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên máy tính

Chia sẻ cách xóa nhiều lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook cùng lúc

Để xóa lời mời đã gửi hàng loạt, bạn cần thực hiện trên máy tính với trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox mới được nhé. Ở đây, admin sử dụng trình duyệt Google Chrome.

 • B1: Trước tiên, anh em cần phải đăng nhập vào Facebook dành cho điện thoại trên máy tính TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn cần kiểm tra xem Facebook có đang ở ngôn ngữ tiếng Việt hay không. Nếu không thì bạn nhấn vào dấu 3 gạch > Languages > Tiếng Việt.
 • B2: Nhấn chọn vào biểu tượng Bạn bè > Sau đó, nhấn vào dấu mũi tên bên cạnh Lời mời kết bạn > Chọn Xem lời mời đã gửi.
 • B3: Nhấn F12 (trên macOS nhấn Fn + F12) > Chọn qua tab Console.

Hủy lời mời kết bạn hàng loạt

 • B4: Nhập lệnh dưới đây rồi nhấn Enter là được.
  • javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};
Tham khảo thêm  [Tiết lộ] Cách tạo album ảnh trên điện thoại iPhone & Android

Blog Chăm Chỉ đã chia sẻ xong cách xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook hàng loạt. Chúc anh em thực hiện thành công nhé!

XEM THÊM

 • Hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo trên Facebook khi xem video
 • Bỏ túi cách tắt đồng bộ ảnh đại diện Facebook và Instagram đơn giản
Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button