iOSThủ Thuật Điện thoại

Giải đáp thắc mắc “Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn?”

Telegram là nền tảng sử dụng cho mục đích nhắn tin có tính bảo mật cao. Chính vì vậy không dễ dàng để xóa tài khoản. Bình thường bạn cần chờ 6 tháng liên tục không đăng nhập để tài khoản xoá tự động. Muốn quá trình diễn ra nhanh hơn chúng tôi giới thiệu cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn nhé. Các bước thực hiện khá đơn giản.

Telegram là gì?

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng nhắn tin miễn phí được yêu thích thì không thể bỏ qua Telegram. Trên nền tảng này bạn hoàn toàn có thể nhắn tin hay gọi điện với tính bảo mật được đảm bảo.

Telegram được đảm bảo hoạt động nhanh chóng và ổn định với nhiều máy chủ trên khắp thế giới. Mọi thông tin về tin nhắn, cuộc gọi, chia sẻ file đều được mã hoá đầu cuối. Từ đó Telegram mang đến tính bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Ngoài ra ứng dụng này còn thường xuyên được sáng tạo những tính năng mới mẻ và hữu ích. Kết hợp với ưu thế chia sẻ không giới hạn số lượng khiến người sử dụng đặc biệt yêu thích.

Với các tiện ích nổi bật Telegram trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất. Tính đến tháng 1/2024 số người dùng hoạt động thường xuyên trên ứng dụng này là hơn 500 triệu người.

Bạn đã đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại hay máy tính chưa?

Telegram là gì?

Cách đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại, máy tính

Muốn đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại, máy tính trước tiên cần tải ứng dụng Telegram thiết bị. Sau đó thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Trên màn hình thiết bị hãy mở ứng dụng Telegram đã tải về [hoặc đăng nhập vào trang chủ https://web.telegram.org/#/login để đăng ký]=> Trên màn hình hiển thị chọn Quốc gia và nhập số điện thoại => Nhấn chọn Next ở góc phải màn hình.
  • Bước 2: Chờ mã code gửi về số điện thoại đã đăng ký => Nhập mã Code vào màn hình hiển thị yêu cầu  => Nhấn chọn Next.
Tham khảo thêm  Mẹo sửa lỗi Messenger gọi đến không hiển thị trên màn hình

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại, máy tính. Sau đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái khám phá các tính năng ưu việt của ứng dụng này.

Cách đăng ký tài khoản Telegram trên điện thoại, máy tính

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Bạn muốn xóa tài khoản telegram trên điện thoại (Android & iPhone) không cần đợi 6 tháng [sau đây Blog Chăm Chỉ hướng dẫn xóa nhanh chóng không cần đợ 6 tháng]? Bạn cần lưu ý sau khi xoá tài khoản bạn sẽ mất đi toàn bộ dữ liệu trên Telegram. Những dữ liệu này bao gồm cuộc trò chuyện, nhóm chát, file chia sẻ, các tin nhắn…

Vì vậy nếu không muốn mất đi những dữ liệu quan trọng bạn hãy tiến hành sao lưu trước. Bởi sau khi xoá tài khoản Telegram bạn không thể khôi phục được bất kể thông tin nào trên đó.

Cài đặt tự động xoá tài khoản

Trong phần cài đặt của tài khoản Telegram bạn sẽ tìm thấy phần cài đặt tự động này. Telegram có chức năng tự động xoá tài khoản sau 1, 3, 6 hay 12 tháng không sử dụng.

Cách cài đặt như sau

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị => Tìm chọn Tin nhắn.
  • Bước 2: Trên giao diện tin nhắn tìm trên góc trái màn hình biểu tượng 3 dấu gạch ngang [trên góc trái của màn hình] rồi nhấn vào => Chọn Settings.
  • Bước 3: Trên màn hình hiển thị chọn Privacy and Security => Tìm chọn Delete My Account => Trên dòng If away for hãy chọn thời gian tự động xoá tài khoản (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm).
Hoàn thành cài đặt, sau khoảng thời gian không hoạt động như đã đăng ký tài khoản sẽ bị xóa.
Cài đặt tự động xoá tài khoản Telegram

Cách xoá tài khoản Telegram vĩnh viễn nhanh chóng

Cách xoá tài khoản Telegram vĩnh viễn nhanh chóng chỉ thực hiện được trên Website. Quá trình được tiến hành gồm nhiều bước:

  • Bước 1: Tìm và truy cập vào Website hỗ trợ của Telegram [tại đây] => Tìm và chọn Delete account.
  • Bước 2: Trên màn hình hiển thị nhập số điện thoại đã đăng ký Telegram => Nhấn chọn Next.
  • Bước 3: Hãy sao chép mã xác nhận khi hệ thống gửi tin nhắn mã vào điện thoại => Dãn mã xác nhận vào phần Confirmation code => Chọn Sign in.
  • Bước 4: Bỏ trống hoặc điền lý do xoá tài khoản => Chọn Delete My Account.
  • Bước 5: Khi có thông báo từ hệ thống chọn Yes, delete myaccount.
Khi bạn nhận được thông báo từ Website đã xóa vĩnh viễn tài khoản thành công là hoàn thành.

Cách xoá tài khoản Telegram vĩnh viễn nhanh chóng

Nếu một ngày bạn muốn tìm cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễnhãy chọn cách trên đây. Lúc này bạn hoàn toàn không phải đội 6 tháng để chờ hệ thống xoá tự động nữa. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm  Cách sửa lỗi font chữ khi download tài liệu trên điện thoại

Nếu còn thắc mắc có liên quan đến nội dung trên hãy để lại bình luận để được hỗ trợ.

Vui lòng đánh giá bài viết...!!!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button